Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Đá Muối Khoáng Himalaya - DamiLama Thật 100%

Công Dụng Đá Muối Himalaya Là Gì?

July 23 2017 , Written by Đá Muối Giá Rẻ Published on #DamiLama, #Đá muối hồng, #đèn đá muối, #công dụng muối hồng, #công dụng đèn đá muối

 

14 công dụng tuyệt vời của đá muối khoáng HimaLaya trong việc chăm sóc sức khỏe

Sau nhiều nghiên cứu nghiêm túc trên hàng trăm người dùng thực tế, giới khoa học kết luận đá muối khoáng HimaLaya là một thành phần thiên nhiên an toàn, vừa có thể đóng vai trò là một sản phẩm làm đẹp, vừa thể hiện tốt tác dụng chăm sóc sức khỏe của mình.

Đá muối khoáng Himalaya có thể tác động đến cơ thể con người bằng nhiều hình thức khác nhau như tiếp xúc ngoài da (xông hơi, tẩy tế bào chết, đá massage chân, tắm muối,…) hoặc hấp thụ trực tiếp qua con đường ăn uống (là gia vị thay thế muối ăn hàng ngày, sử dụng để nướng thức ăn thay cho vỉ nướng kiểu truyền thống,…) Nhìn chung, dù tác động đến cơ thể bằng con đường nào đi chăng nữa thì đá muối vẫn phát huy trọn vẹn những công dụng tuyệt vời của mình.

Xem thêm bài viết:

  1. Đèn Đá Muối Himalaya Tự Nhiên Giá Rẻ Tại Tp.HCM - DamiLama
  2. Muối biển và Muối Hồng Himalaya Loại Nào Tốt Hơn - DamiLama
  3. Cách Làm Đẹp Cùng Đá Muối Khoáng Hồng Himalaya - DamiLama
  4. Cung Cấp Đá Muối Himalaya Làm Phòng Xông Hơi - DamiLama
  5. Đá Muối Nướng Himalaya Giá Rẻ HCM - DamiLama

Sau đây là 14 công dụng của đá muối trong việc chăm sóc sức khỏe đã được chứng minh.

Thứ Nhất:

Hỗ trợ hệ tiêu hóa, là thành phần được khuyên dùng trong các trường hợp rối loạn tiêu hóa. Sử dụng đá muối như một gia vị nêm nếm trong các món ăn sẽ giúp kích thích sự thèm ăn, loại bỏ khí và làm dịu các chứng ợ nóng của dạ dày.

 Thứ Hai:

Đá muối khoáng Himalaya sẽ tạo điều kiện cho việc hấp thu các khoáng chất hữu ích vào tế bào cơ thể. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung các chất điện giải, đồng thời duy trì sự cân bằng pH cho cơ thể. Khi sử dụng đá muối để massage hay ngâm tắm, nó sẽ kích thích tuần hoàn máu, cân bằng khoáng chất và loại bỏ các chất độc hại mà muối tinh bình thường không thể làm được.

>>> Cộng Đồng Google: https://plus.google.com/communities/111179019847979292459

 Thứ Ba:

Đá muối khoáng Himalaya tích cực vào quá trình cân bằng, duy trì sự ổn định của huyết áp. Do đó, nó là thành phần được các bác sĩ cho phép dùng trong khẩu phần ăn của những bệnh nhân đang gặp phải các vấn đề về tim mạch, cao huyết áp.

Thứ Tư:

Muối hồng Himalaya sẽ là người bạn đồng hành thiết thân của các bạn gái trong quá trình giảm cân do các thành phần khoáng chất có khả năng ức chế sự thèm ăn và loại bỏ các tế bào mỡ thừa.

 Thứ 5:

Đá muối hồng Himalaya được tin dùng trong việc chữa trị cho các chứng đau nhức xương khớp, mụn rộp, viêm nhiễm ngoài da và côn trùng đốt.

 Thứ 6:

Khi pha muối hồng Himalaya với nước chanh và uống có thể giúp kiểm soát các cơn nôn cũng như hỗ trợ điều trị chứng đau dạ dày. Đồng thời, đá muối cũng giúp chúng ta ngăn ngừa cảm cúm hiệu quả.

Xem Thêm: https://www.linkedin.com/pulse/14-cong-dung-cua-da-muoi-himalaya-tu-nhien-%C4%91%C3%A1-mu%E1%BB%91i-himalaya-damilama

Share this post

Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Tắt Thông Báo [X]
Mua Đá Muối Himalaya Ở Đâu